Regla

Hi mga momshie nakunan ako pero d nako niraspa nakunan ako nung feb 13 tas niregla po ako netung march 13 tanung kupo mabilis puba na masundan agad anu po mas maganda gawin para hindi muna masundan natakot po kase ako pangalawa napo ako nakunan

1 Reply

have close coordination sa ob mo. magpaalaga ka po muna. at best para hindi agad nasundan abstinence. kung hindi kaya, withdrawal muna. I don't recommend yung mga nagtatake ng pills and injections. personal opinion ko lng yan. pero have professional opinions sa ob mo