No heartbeat

Mga momshie may nakaranas po ba at 17weeks di mahanap heartbeat ni baby gamit Ang doppler? Tagal po hinahanap di makita pero nakaraang check up k Kita agad. Cut off na Wala na ako mapagpa ultrasound nan. I'm so worried po Kasi January 2020 Lang nawalan nanaman heartbeat Ang 3months baby k. Niraspa ako.

7 Replies

mamsh, ako mga 17weeks feel ko na si baby kahit hindi na nga idopler kasi pag nakahiga ka makikita mo iba galaw ng puson mo sa paghinga mo☺️ try nyo po tsaka pray lang Ng pray .

4y ago

nafeel k mga 3months pitik pitik lately lang na parang diko na maramdaman

Wala Naman ako nararamdaman Wala Naman masakit. Kung 1 week na siya patay sa sinapupunan ko bakit Wala ako nararamdaman kht ano. bakit hnd ako dinugo.

4y ago

thank you sa pagpapalakas Ng loob.

mommy may nafeel po ba kayo na wala ng hb si baby? ano po symptoms? 😭😭 yan din ang ikinapaparanoid ko. 😭😭

4y ago

wala ako nararamdaman. normal check up k Lang Sana to kaso no hearbeat

may bby talaga na hirap mahanap ang heartbeat po..hehehe pero qng iba na feel mo check.up kana po..

no heartbeat nanaman kakapaultrasound ko lang. parang gusto k Ng mamatay palagi nalang

4y ago

Kung pwd nga lang yon gusto Ng asawa ko kaso breadwinner ako sa fam ko. nanay ko kapatid kong may sakit

bka anterior lng baby mo momi Kya mhirap hnapin

baka po dahil sa position ni baby