postpartum Depression

mga momshie nakamdam ba kayo ng Postpartum depression after nyo mangank?

72 Replies

.. Yes.. pero hndi nman nag tagal.. yung tipong bigla kana lng iiyak.. kaya dapat lagi ka may kausap or ksama.. lakasan mo lng loob mo.. isipin mo lng lagi si baby..😊

1st week after giving birth - baby blues pero pag mas matagal, mga 1month and so on ppd na sya. yes. i experienced it. until now mag 2months na baby ko.

super duper yes...for a week yta wla ako ginawa kundi umiyak.nkatingin sa kawalan di ako nagsasalita...to the point na inaaway na ako ng asawa ko...

yes it hits me madaling umiyak s simpleng bagay..suportive lang mga taong nakapaligid s kin and they dont give me stress or isipin even my husband

Hindi naman po ako, happy lang momsh hehe super support and alaga kami ni baby ni hubby 😊 kaya parang wala akong nararamdaman o iniisip. Hehe

Palagi mo lang titingnan si baby mo at ang pamilya mo sis para malabanan ang ppd. Dala pa rin kasi ng hormones ang ppd.

Hndi po. Sguro dahil alaga ako sa mama ko at partner ko after ko manganak katulong ko sila mag alaga kay baby

Ako oo sobrang hirap pero kinaya ko pra sa anak ko ngayon malapit na siyang mag one year old sa October

Yes sis pero hindi ung malala. Pero naoover come naman agad dahil. Supportive si hubby and fam

Yes super. Lalo na first week. Mag ccr ako, humahagulhol nalang ako ng diko namamalayan.