momy

Mga momshie nagwowory po aq indi na inuubos ng baby q ang milk niya two bottles a day po sya the rest sa dede ko na ... 180ml dati ubos niya po yan nun 3 months sya now na 4 months sya nagwowory aq parang humina ang pagdede niya sa sakin po ... Anyone na 4 months old baby niyo na medyo humina pagdidi niya ...???

1 Reply

Yes humina dn ang pagdede ni bby ko nung 4 months.

4y ago

Baby q kc momshie nag ngingipin po kc sya ...4 months sya then i search about that normal lang daw nagiging peaky eater mga baby once nag ngingipin kc namamaga daw gums ... Lilipas lang nmn daw yun ... Binilhan ko nga sya ng teether niya para yun ang kagat kagatin niya po ...