Injectables

Mga momshie nagstop kase ako sa injectables ko netomg april 11 lang dahil sa lockdown, taga caloocan ako eh hindi ako makauwi nasa bulacan ako now. Tas nagsex kame ni hubby nung april 14, pero sa labas naman pinutok. Safe po ba?

5 Replies

kelan po last injectibles nu? aprl 11 po b ang nxt sched o iyan ung last n nainject po kau? ...good for 3months po ang injectibles

4y ago

ipagpray mo n lng sis n walang mabuo kc khit withdrawal malaki ang chance n mabuntis k

Up

Yes

4y ago

Usually 3 mos. Upon inject sayo