Pigsa

Hi mga momshie nagkkarun din ba kau ng mga. Parang tagyawat pero sa massilang bahagi ng katawan sa may singit . Im 28weeks pregy po..at lalaki po baby ko.. ngaun mula nung 24 weeks poxa nag start aq magkarun ng. Pigsa sa may pwet as in dun pangalawa sa may pisngi ng vigina ngaun meron ulit... Ask ko lang if normal poba un? Ty sa sasagot.?

1 Reply

hindi po.. sa mukha lang ako tinigyawat noon...

5y ago

Alam kunga po sa muka pero.. nung nabuntis aq.. nawala mga tagyawatko sa face.. akala q ok na... Tapos ntong 5month naxa ..un nag strt naq magkrun nag change nadin aq ng feminine..ganun padin...