Milk problem

Hi mga momshie nag try ako gumamit ng breast pump kasi nag oover flow yung milk ko then sasalin ko sa bottle ni baby tas yun yung papadede ko sa kanya eh madami ako nakukuha na milk nilalagay ko sa ref, pano ko ba ibabalance yun kasi pag ipapadede ko na yung napump ko na milk nag bboost na agad yung milk ko sa breasts???

1 Reply

May nabibili po na shell or let down milk po na container para kahit may ginagawa po kayo naiipon po siya meron po nun sa mga malls po.