Asking question

Hi mga momshie naexperience niyo na ba yung meron kayong sirang ipin tapos malapit ng matanggal while pregnant kayo ? Kasi ako 9mos pregnant na and may ngipin ako na malapit na talagang matanggal like gustong gusto ko na din tanggalin . Di naman sya gaanong kalakihan . Sira na kasi to na ipin . Is it okay ba na matanggal sya ng kusa ? wala bang complications towards kay baby ? Thank you sa mga future answers.

1 Reply

Same tayo mamsh kabuwanan ko na next month ng matanggalan ako ng sirang ngipin, hinayaan ko lang kase bawal naman ipabunot dahil makakaapekto kay baby yung mga anesthesia, pacheck nalang kayo after nyo manganak