Home remedies

hello mga momshie na gising pa. pwede po bang makahingi ng advice, ano pong dapat gawin kapag ang lagnat ng bata ay pabalik balik? home remedies lang po sana #advicepls

8 Replies

mommy Pag pabalik balik ung lagnat hindi na pweding home remedies need na po ipacheckup para malaman anong dahilan ng lagnat... mahirap na kasi mamaya need na uminom ng gamot... Hindi Kasi natin malalaman Yan hanggat Hindi natitignan ng doctor..

Momsh big No for Home Remedies sa On and Off fever.. Uso ang Dengue ngayon na isa sa sintomas ang pabalik balik na lagnat kaya dapat mapacheckup yan para makasiguro kung ano ang dahilan..

aside for paracetamol na di naman pwede itake ng matagal ,try sponge bath with lukewarm water mamsh..pero pag ganyan pabalik balik pa check up mo na po.

kung pabalik balik yung lagnat bakit hindi niyo ipa check up para mamaya may something na nangyayari sa katawan ng bata.

Jusko pag ako d na makatulog kakaisip nyan kaya ipacheck up na sa pedia mi, Para kung ano Pwedeng lab test kay baby

Kapag 2 to 3 days na lagnat po, punta na sa doctor or sa brgy heath center kc baka dengue kc uso po now yan ngayon.

sibuyas po hatiin mo sa gitna tapos ilagay mo sa talampakan nya at suotan mo ng medyas

Dalhin mo na sa pedia mi ..