Work

Hi mga momshie mga ilan months baby niyo bago kayo nagwork? Nagaalala po kasi ako baka mmaya d ako makikilala na mother ako ni baby kapag magwork na po ako mga 5months sana si baby. Or kilala na po ba ako?natatakot po kasi ako na baka mas mapalapit sa baby ko yun magaalaga sakanya habang nasa work ako. Any suggestion momshie :(

1 Reply

if mgwwork po kau then after work kau mgaalalaga, mkipgbonding po kau, lalo na po sa off day. hindi po maiiwasan mging mas close si baby s mgaalaga..