breastfeed mommy

hi mga momshie may mga bawal po bang pagkain ang mga nag papasuso

10 Replies

based on my experience, kambing. Any sort of luto ng kambing.. kahit sabaw lang.. kasi nagstop bigla ung milk production ko nun nkakain ko nian. Sabi rin ng matatanda na talagang nakakatigil ng BM production un. Di lang namin nalaman agad.. 1mo. ko lng na bf ung firstborn ko.. kaya ngayon, 17wks plang ako sa 2nd ko todo iwas na ko sa kambing.. hehe.

generally walang bawal. 😁 pero.observe mo si baby kung magrereact sya sa mga kinakain mo lalo na sa mga foods na nagkocause ng allergy (peanut, dairy, seafood etc). if nagreact si baby, iwas ka muna sa mga foods na yun.😊

dito po sa app pede nyong malaman kung pwede yung food. sa upper left side po nitong app.

walang bawal po. pero make sure in moderation mga kinakain.

wala pero mas maganda healthy pa din in moderation

bawal po kmain ng mga food na may allergy ka.

alam ko wala basta in moderation lang lagi

bawal po maasim nakakatigil po ng gatas.

Wala naman bawal sa nag papa bf.

Siguro po...