My baby problem

Hi mga momshie mg ask lng po ako kung my nkaka experience din ng ngyayari sa baby ko nhihirapan po kc sya huminga lalo n po paggabi ..ntatakot din po kc ako lumbas upang mghnap ng clinic ng pedia dhil sa kumaklat n virus ngayun .. Sa tingin nyo po anu po kya ggawin ko?? Thank you po sa sasagot..#advicepls

2 Replies

Mas nakakatakot po kapag di nyo siya pina checkup baka ano po mangyari. Don nalang po kayo pumunta sa di gaano kadaming tao na clinic o hospital

Related Articles