kasal

Hello mga momshie, meron po ba sainyo dito na wag muna daw magpakasal sabi ng kapitbahay mo? (kasing age mo lang) kase mas maganda daw kung kilalanin mo padaw lalo yung patner mo? Kase sila ng patner nya nagkakalabuan na, tapos lagi sinasabi saken na magagaya daw ako sa kanya. Which is malayong malayo yung patner ko sa asawa nya. Kase yung asawa nya di maiwan ang barkada at lagi gala. Eh ang patner ko naman is laging nasa work at di naman ako pinapabayaan. Diko alam kung naiinggit sya samen kase maganda pagsasama namen. thankyou po sa sasagot

109 Replies

Mas the best po tlga magpakasal kasi God will bless your married life. Love namn is a matter or choice not matter of feelings. Yung iba kasi ginagawa or nag iisip na.agad ng exit door pag nagpakasal. Sympre nagpakasal kayo dahil you both decide thru thick and thin richer and poorer magkasama kayo. And the best thing is to pray for your partner

5y ago

Always ko pinagppray patner ko hihi.

live in kmi ng 12years bago ng pakasal nauna muna mg kaanak kmi ng isa bago kmi ikasala ngaun 15years na kmi..for me kc mas ok na kilalanin m muna ung makakasama m habang buhai...halos nmn nagdaan sa una masaya,maayos tipong akala m ok n lahat...pero in the future mas mrmi pa kaung pg dadaanan..15years na kmi now going strong parin..😌

Momsy mag kaka iba po tayo, iba ka po s kanyan, iba po siya kaya don't compare your self to other, basta ang mahalaga maayos kayong nag sasama at alam mong iba ang relasyon niyo s kanila, kaya sundin mo kung ano gusto mo, wag kang makinig s sasabihin ng iba, dahil buhay niyo yan at kayo lang mas nakaka alam ng mas better pra sa inyo

Kasal is sacred po at nasa sainyo ng partner nyo yun desisyon hindi manggagaling sa ibang tao dahil kayo naman po yun magsasama at mas kilala nyo ang isa't isa..hindi naman maiiwasan sa mag-asawa ang mga pag-aawayan pero if nakacenter marriage nyo ke God for sure malalagpasan nyo yu mga negative stages na kakaharapin nyo

pareho naming decisyon ng Lip ko na di muna magpakasal lalo ngaun pandemic ang mamahal ng bilihin. napag decisyonan namin na si baby muna uunahin namin tsaka na lang magpakasal pag stable na kahit gustong gusto na ng mga pamilya namin na magpakasal kami lalo pamilya ko. sa ngaun live.in partner muna kami😄

Kayo po ang magdedesisyon para sa sarili nyo mommy. You can take someone's advice pero ikaw pa rin po ang masusunod dahil that's your life. Kasi po kung may hindi magandang mangyari sa buhay nyo dahil sa desisyon nyo, hindi naman po sila ang magsu-suffer, kayo po so do what you think is the best for you. 😊

Naniniwala po ako na kayo po tlaga makakasagot nyan dahil mas kilala nyo partner nyo. Magkakaiba naman po tayo. Pero sabi nyo nga mujhang ok naman po yung partner nyo mas advisable na ikasal kayo para civil po ang lahat at legitimate ang baby nyo. Saka para po mas maayos nyong maitaguyod ang family nyo

Inggit lang yan hahaha wag mo na sila isipin. Ikaw magdesisyon. Kami nga ng asawa ko 10 months pa lang kami magjowa pero nagpakasal agad kami. May mga downs naman talaga sa pagsasama, di palaging masaya. Nasa kung paano nyo ihahandle ang problema. Kung gaano kayo ka open ng partner mo sa isa't isa.

Hindi porket nagkababy kayo mommy doesn’t mean na magpakasal na kayo agad in my opinion lang wag kayong magpakasal dahil nagkababy kayo, magpakasal kayo kasi you both know each other na, maraming early married pero nauuwi sa broken family. Pero choice mo parin and decision mo masusunod 🙂

Ako din momsh gusto ko don ikasal pero not now muna kadi i wanna focus on my baby first .. gusto ko ingatan to kasi 1st baby ko 5months po ako .. pag nanganak nako sokn , sguro bago mag 1yr si baby pag uusapan namin about kasal kasi di din nman ganun kadali magprepare ayoko maistress muna ..

5y ago

Ako din momshie 1st baby ko den :) Kaso ang gusto talaga ng parents nya at parents ko is next year na kame ikasal ni patner :)😊