Bottle Feeding

Hello mga momshie, meron ba kayong tips ng effective way ngpagpapa dede sa bote? I have a 2 month old baby and I'm still breastfeeding. But I need to bottle feed her kapag may aalis ako ng bahay. Super hirap akong i-switch sya. TIA

1 Reply

Try mo gumamit ibang tsupon momsh. Yung medyo lapit sa size ng nipple mo. Ganun kasi baby ko eh. Ayaw mag bote kahit gatas ko. Pero pag ginamit ko yung isang tsupon na gusto nya. Dinedede nya.

4y ago

Farlin yung ginamit ko sakanya. Gusto ni baby ko yun. Kapag ibang brand ng tsupon, ayaw nya.