7hrs sleep

Hi mga momshie masama po ba sa buntis ang matulog ng 7hrs simula kasi ng mabuntis ako 7hrs lang nagiging tulog ko every weekdays pero kapag Friday and Sat mga 9-10hrs naman nagiging sleep routine ko. Until now ganyan ang sleeping habit ko. May effect po ba yun kay baby ? Thank you

1 Reply

Buti ka pa mamsh. Ako nga lagi puyat. Ok naman c baby. Sayo ang effect nun kasi nakakapagod lalo at nakakapanghina. Need to atore energy kaya if makaka idlip, sinasamantala ko