36 weeks & 3 days ..

Hi mga momshie.. Masakit balakang at puson pero walang discharge...yung sakit every 1 min tapos nawawala tapos matagal naman bago sumakit ulit....galing ako ob kahapon sinabi ko sa kanya.. Pero wala naman sya sinabi na labor na to...di rin nia ko ini I. E... Natatakot ako manfanak ng maaga baka ma premature ang baby.. Base sa LMP ko 36 and 3 days pa lang sya...may nanganak na ba dito ng 36 weeks?? Fullterm na kaya c baby?

1 Reply

39weeks ang fullterm momsh. Pero may nanganganak ng 36weeks. Try to feel if may labor pains na aside sa balakang at puson. Yung sakit na parang natatae ka na dindiarrhea.