#duedate

Mga momshie magtatanong lang po sana ako kung ano ang masusunod na duedate ko kung sa ultrasound or umg sinabi saken ng ob ko..sa ultrasound ko po kasi ng 8mons. Feb 17 ang duedate ko pero ang sabi ng ob ko feb. 29 nman po..last day ng period ko.po kasi ay may 22..nagwowory po kasi ako baka naooverdue na ako..sana po my makasagot

1 Reply

Ultrasound, 2weeks advance & late naman mamsh pag manganganak yung saakin nun sept 3 due ko pero nanganak ako aug 28

5y ago

Umaabot daw talaga up to 41 weeks lalo kung 1st baby as per OB