pregnancy

hello mga momshie magandang umaga..ask ko lang ano po resulta nung pregnancy test na yung isa malabo pero may guhit???a month na po akong hindi dinadatnan

12 Replies

positive yan sis kasi nagPt ako 1&2 months ganyan din nangyare nung umulit ako 3months naging Clear na ung Dalawang red lines

try ka pa po ng isa.. posibleng positive po kasi ganon ako dati medyo malabo sya then pag try ko ulit malinaw na parehas 😊

Same po Tau. malabo dn Yung nsa babang line sa pt ko. and positive po. now I'm 5mos preggy na.

Baka may nakahaling tubig kaya medyo malabo. Try mo lang ulit. Pero positive na yan.

ganyan po ung first pt ko malabo din pro positive na afterwards

positive sis. better na magpaultrasound to confirm.

Positive po yan Congrats ❤️

Positive po yun. Congrats!

positive po yan,congrats

Positive mommy! ❤