Dugo sa matigas na poop

Goodeve po. 2yrs old and 6 months na po baby girl.. Tanong ko lang po first time nya lang po mag poop na may ganyang dugo pinilit nya po kasi kanina magpoop. Naawa na nga po ako, nagaalala lang po ako at ang daming dugo. Possible po ba napwersa ng todo kaya ganyan yung dugo?

Dugo sa matigas na poop
2 Replies

sis grabe yang dugo ng anak mo. ilang days sya hnd nagpoop? same age sila ng eldest ko pero hnd ganyan ang blood kapag matigas at malaki ang poop nya. Ung sa anak ko pang matanda na tae eh mataba,malaki at mahaba 😩 pero never nagdugo ng ganyan. ang gingawa ko sa anak ko kapag inabot sya ng 4-5days bago mag poop ginagamitan ko ng suppositori na. saka sa CR na sya nagpopoop.

Kagabe lang po yan nangyare kasi pinilit nya po ng sobra. Then nung nakita ko nahihirapan sya mag poop constipated sya eh ang ginawa ko minassage ko yung tummy nya using ilu na massage. After ko massage, ayun po nailabas nya na poop nya kaso sa sobrang pilit po sguro napwersa kaya nag dugo ng ganyan.🥺