35 weeks 5 days...

mga momshie kumusta na tayo jan...anu ba nafi feel ninyo at this moment share naman...sakin kc mabigat sa puson at parang ung may hinuhugot sa pwerta ko masakit din balakang ko pag natabo ako galing pag ka upo..may lumabas na discharge sakin kaso ung as Puti na parang gatas... madalas na din gumalaw si baby

2 Replies

hi momshie 35 weeks here. Same po tayo. tapos sobrang ngalay na ang hita at binti lalo na kapag gabi..

5y ago

di ko alam if natatakot ako o anu haha 10 yrs na kc since my last birth kaya nakalimutan ko anu feelings ng nag lelabor...mag isa pa naman ako dito sa bahay..

Ok lang discharges na ganyan as long as hindi sya makati.