Team July☺❤

Hello mga momshie, kumusta ang feeling, malapit na tayo sa dulo, fighting lang po at nawa'y gabayan tayo ni Lord sa ating journey❤#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Team July☺❤
75 Replies

🙋‍♀️july 25 excited na kinakabahan 🤭 habang papalapit ang edd kase parang bumabagal lalo ung araw 😅 super active na si baby madalas naninigas din ang tummy ko. minsan nag woworry ako sa paninigas pero no pain naman. ☺ sana makaraos ng matiwasay ang lahat. 🙏🙏🙏❤

3y ago

same here 😍

https://community.theasianparent.com/q/sinong-mga-july-mommies-dyan-let-start-thread-comment-below-kuwentuhan/3262494?d=android&ct=q&share=true pray lang po mommy .. ienjoy nyo lang po hnggng sa pangangnak ☺️ wag mgpapaka pressure. relax lang.

July 19 here! Super excited na din pero ini'enjoy ko muna ang moment na nasa tyan ko pa si baby kasi for sure ma mi'miss ko tong feeling na to, especially mga kicks nya hehe. Praying na sana safe and normal delivery soon . God bless mga mommies 😇💓

3y ago

pareho po tayo😍mamsh

July 21 here! excited na ako makita baby ko..sa ngayun masakit na balakang ko at minsan naninigas yung tyan ko at ang likot na nang baby ko..Pray po tayong lahat nang makaraos tayo and safe delivery mga mommies Godbless All

3y ago

Same tayo momsh. Labaaan lang tayo 😊🙏🙏🙏 always mag pray 🙏🙏🙏

July 29 EDD. Baby Boy 👶😍Pray lang tyo mga momsh na safe delivery tyong lahat 🙏😊. Super Excited first Time Mom 🤰at the same time kinakabahan na 😁. God Bless us all mga momsh 😘☺

3y ago

eto po momsh wala pa din ako nararamdaman na pain 38 weeks na po ako ngayon

july 10 due ...ask lng po malikot ba baby nyo..yung akin kase naninigas lagi tiyan ko tapos minsan hindi ko maramdaman galaw ni baby..lagi lng naninigas tiyan ko hirap na rin ako maglakad...

3y ago

ahhhh mabuti naman kung ganon mommy goodluck😊

july 23 due po.. pro schd na ng july 17❤ skit sa katawan pro sobrang excited na po sa baby boy nmin❤ grabe na din po likot nia ang srap srap ivideo 😍😍

July 2 ang EDD at ngayon naka transverse pa din si baby. Please pray for my baby na sana pumwesto na sya para ma normal delivery. #1sttimemomhere

July 9 EDD 😊😊 sana manormal ko pray ko lng kay God at safe lng sna c baby alm kong hnd nya kmi pabbayaan 😇😊 Jesus is my savior 👼😘😇

3y ago

goodluck stin mamshie malapit na ntin mkita mga babies ntin 😇😊

July 26 here.. Goodluck sa atin mga mumsh.. Have a safe & normal delivery ❤️ ♥️ 💜🧡💛🤍💚🤎💙💖💕💗