Team July☺❤

Hello mga momshie, kumusta ang feeling, malapit na tayo sa dulo, fighting lang po at nawa'y gabayan tayo ni Lord sa ating journey❤#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Team July☺❤
75 Replies

July 17 here. pero patang dina aabot ng July. sobrang baba na ni baby at nakaka ramdam nadin minsan ng sign of labor

July 19 due hrap n mglkad at tumglid sa pag higa...anuh anuh n poh MGA nrrmdman nio ,☺️☺️☺️☺️

3y ago

same tau due mamsh.. nahihirapan ndin ako maglakad

july 9 edd sana last week ng june makaraos na.. excited na kami ni hubby makita si baby boy ☺️☺️

konting kembot nalang. worried and scared but super excited 😁first time mom din ❤️

hello mommy's my due date is july11 pero feel ko ang tagal padin di na ako makapag antay grabe excitement koo

3y ago

anong lmp sis? ako 2trimester na ako nag pa ultrasound e 6months na ata ako non

July 14 ❤️ konting kembot nalqng mga Mommy,kaya natin to samahan tayo ng Lord lahat☺️

july 26 and super excited na makita c bby parang first time ang feeling 8yrs din kasi ang pagitan

3y ago

gender ng baby mo momsh?

First bb ko din and July 16 edd ko godbless satin mga momshie 💜🙏🙏🙏

july 26 💕💕💕pero sana 29 lumabas para ka birthday ko 😊😘

july11 here kailangang malapit na natatagalan ako siguro sobrang naeexcite ako