breech baby

hello mga momshie.. kpag po b breech ung baby, posible po bng maranasan m prn ung like normal na ng lalabour? mga signs n malapt kna mnganak, like ung mga pumutok n pnubigan m,or mucus plug.. 38wks n nga pla aqng preggy. and first tym mom here.. sobrng hrp n m2log sa gabi..

2 Replies

Yes mararamdaman nyo padin po ung mga signs of labor pero based po sa presentation ni baby which is breech, ma CS po kayo nyan.. pero may possibility na umikot si baby, pray po na cephalic presentation po para Normal Delivery po kayo momsh..😊

5y ago

Kung wala pong ibang underlying conditions, baka po ma normal kung position lng ni baby ang reason kung bakit ma CS..

Di ko po sure, pero sabi ba cs ka daw po?

5y ago

Yes po.. na schdule nq for CS, sept 11. pro ned pa final ultrasound, w/c is tommorow.,