just asking

hello mga momshie my katanungan lng ako 13 weeks pregy po ako ..normal lang na kapag umiinom ako ng tubig. kunti lang kaz pag nainom ako ng madami parang isusuka kna . parang ung tubig na iniinom KO ..nandito parin sa lalamunan KO ..parang ayaw sya bumababa ..sa tyan ..ayaw tanggapin sa tyan KO ung dami na iniinom KO na tubig kaya ang ginagawa KO kunti2 lang iininom..KO normal lang po b yan sya ..2nd bb kuna to ei . kz dati Hindi nmn ako ganyan?.,

3 Replies

ganyang ganyan din ako dati, kahit tubig sinusuka ko. kaya sa juice ako naging malakas uminom hanggang sa nasanay na lang siguro kasi naglilihi pa.

ganyan talaga mamsh. nag lilihi kapa.