39weeks and 6 days

Mga momshie kapag eh induce po vah ay lalabas agad c baby or mag hintay pa ng ilang oras na bumaba c baby?.. nag alala napo kasi ako 39 weeks and 6days napo kasi wla sign of labor. At pa minsan2x nalang gumalaw c baby sabi kasi ng ob ko dapat 10 galaw bawat oras eh di na aabot minsan nalang gagalaw... suggestions po mga momshie kailangan ko bang mag pa emergency Cs nalang?

1 Reply

No. You have to walk. Kailangan matagtag. NaIE ka na na ng ob?

5y ago

Di pa .. sabi lng ng ob ko na mababa na c baby.. araw2x naman akong uma akyat at bumaba sa hagdan para bumaba c baby pero wla paring sign pag nag lalakad ako sumasakit sa mai puson ko pro pag naka rest ana ako nanawala din.