Pa help po mga momshie

Mga momshie kapag ba nag second ultrasound ako at sinabi ko parin na unsure lmp ako makikita naba sa ultrasound yung exact weeks/months ko ? Estimated kopo is 5months nako dikona po kase talaga matandaan kelan yung LMP ko e . Salamat mga momshie # 1sttimemom

4 Replies

ibebase na lang yung sa laki ni baby.. or yung age of gestation kung tawagin.. kahit ako di ko tanda LMP ko dahil irregular ako. may pcos. di ko minamarkahan sa calendar kelan ako nireregla. kasi teice or thrice in a year lang ako magmens na tumatagal ng 3 to 4 days.

yes mii, meron din ibibigay na expected date base sa ultrasound mii, based po sa growth ata ni baby sa womb. sakin iba yung expected date ko base sa lmp at sa ultrasound pero hnd din na sunod kc nauna lumabas c baby 😁

1y ago

Sabay Sabay nating ginawa HAHAHAHA

Most Accurate ang EDD sa TVS kesa sa Pelvic ultra. kasi dun sinusukat kung ilang weeks na si bby, if Malaki sya sa pag kakatanda niyo na weeks. mag aadvance din yung EDD niya.

Yes po :)

Related Articles