Constipated

Mga momshie kailangan ko ng sudggestions niyo.. Si Baby ko kasi 8 months and 6 days na, tapos kumakain na din siya ng solid food, pero ngayun 9 days na siya hnd nagpoPoop.. Ano po kaya magandang gawin?.. Thank you in advance.. 😭

1 Reply

pacheck up po sa pedia.. mahirap po kc magbigay o recommend ng gamot baka hindi maging hiyang ky baby mo

4y ago

Thank you po sa pagsagot.. 💕 Ngayun po ok na po siya, nadala ko na sa pedia at niresetahan ng LACTULOSE..