???

Hello mga momshie... Kahit ba preggy na kayo, nagmamake up pa din ba kayo or Hindi na? Ano anong brand ang safe para sa mga preggy pang skin care and make up?

1 Reply

Yes I used make up when I was pregnant. I used Ellana Minerals, IN2IT and human nature make up. Those are safe for pregnant women

4y ago

Hi po, kahit ano sa 2inIT po ba? Curious din ako.. Loreal kasi product ginagamit ko. But since nag buntis 12 weeks now, pass muna. Gusto ko kasi mag makeup din pag lumabas. Natatakot lang.