RECOMMENDED SKIN CARE BRAND ?

Hi mga mi recommend naman po kayo ng safe skin care brand 10weeks preggy po ako salamat po. ano po gamit nyo ? # #skincare

5 Replies

wala po sa brand yan pero asa ingredients ng product.. kase ay brand na specific product lang yung pasado at pregnancy safe.. hindi lahat pregnancy safe.

ako baby products lang muna. Nabasa ko kasi dati na pwede magbigay ng ibang complication sa baby ang mga beauty products like pwede ma deform ang tenga

cetaphil facial cleanser lang po gamit ko, wala po kong pimples ngayong buntis ako. mild lang dapat at hypoallergenic ang gamit kapag buntis

wag lng retinol pag buntis ….. pwd nmn niacinamide glycolic basta iwas retinol

Baby products, Ellana Cosmetics, and Human Nature.

1mo ago

Im only using Celeteque moisturizer and sunflower oil

Related Articles