Single mother

HI mga momshie. meron ba ditong iniwan ni partner nung nalamang nagdadalang tao sila?

Single mother
1 Reply

Hello. Sorry sis pero magiging prangka ako sa sagot ko ha. Isang reason po nyan ay hindi pa cgurado ang partner mo na ikaw ang gusto nya mkatuluyan. Gusto ka lng nya dahil sa sex. Kaya kung iniwan kna nya hayaan mo lng at wag ka mghabol. Kung mabuti syang tao mkkapagisip isip un na bumalik sayo. At pg bumalik sya sna handa mo syang patawarin sa pgkakamali nya na iniwan nya kayo. Minsan kasi nkakabigla din sa amin na mga lalaki na wla muna sa plano mgkapamilya pero nkakabuo/nkkabuntis na. May mga tao kasi na mejo mahina ang loob na pg may problema nilalayuan/tinatakasan nila at hindi nila hinaharap. Bka ganyan lng din si partner mo. Hayaan mo muna pka mgkaroon din ng lakas ng loob. Wag mo mxado awayin at bka mas lalo humina ang loob nya at mas lalo dun lumayo sayo. Dapat palakasin mo din loob nya. Try mo kumustahin sya na hnd hnd ka humihingi ng responsibilidad skanya. Iupdate mo din lage sya na okay lng si baby sa tyan mo. Okay naman paglaki nya. Hindi naman sya sakitin. Wla naman problema sa pera (kht meron). Para makonsensya din sya.