Pregnancy Test

Hello mga Momshie, itatanong ko po sana if accurate itong pregnancy test ko po, Last May 23 po ung last na menstruation ko , or masyado pong maaga na mag pt po ako, kaka pt ko lang po kahapon #pleasehelp

Pregnancy Test
18 Replies

congrats momsh.. ineexpect niyo na po sigurong mabubuntis po kayo. kasi sobrang aga po ng pag pt niyo. hindi niyo na po nahintay mag june 23 or ma delay ng 1week para mag pt. ☺️keepsafe momsh.. 💝

3y ago

Yes po Ttc po kami ng Hubby ko po, hopefully po talaga meron na sobrang sabik na po kami magka baby,

accurate po Yan ganyan din po ung sakin twice din ung PT Namin same result then kinabukasan nag pa check up kami it turns out 6weeks and 2 days , march 24 last period din nag pt kami April 30.

3y ago

Congrats Sis ❤️❤️❤️

same tayu sis ako naman nag period ako ng may 20 tas nag pt ako kahpon positive ang bilang is 3weeks and 6days khpon kaya ngyun 4weeks na sya

3y ago

yes sis positive 🥰🥰

not too early momi 😊 sa mga PT's today they can accurately detect HCG as early as 1 day delay 😊..congrats momi 🙏😊

3y ago

Thank you po sa pag sagot ☺️☺️☺️

ganyan sa akin sis malabo..Peru nong nag PT ako Negative kalipas ilang oras pag tingin ko 2line na kaso malabu

3y ago

dalawang malabu na ang PT q momsh..Maya mag PT ako ulit..May 3,6 mens q ngayong June 6 tell now dipa ako nag mens..possible preggy ako

positive po. consult kayo ob sa 8weeks of pregnancy

3y ago

Okay po Thank you ☺️☺️☺️

2 weeks after a missed period po accurate ang PT

3y ago

malinaw siya eh..pero too early pa nga po for PT if May 23 last mens mo momsh..if missed mo period mo on the 23rd after 2 weeks ulitin mo n lang ulit..inom k n folic acid momsh para kung preggy ka nga mas ok kay baby..wala nmn masama effect un..

confirm positive na yan mamsh. congratulation

3y ago

Thank you po ❤️

positive.. congrats.. pacheck up k n po s oby

3y ago

yes, po naka paschedule na po ako , thank you po ❤️😊

wala pa naman 1month ahh tas nag positive na

3y ago

pero kung ang result na yan ay 3 to 5mins ay nag 2lines na sya ay baka positive nga pero kung umabot pa ng 1hr saka nag 2lines ay evaporated line lang yan mommy