2 cm

MGA MOMSHIE ITATANONG KO LANG PO KUNG HINDI PO BA MAKAKASAMA KAY BABY NA LUMABAS SYA NG MAS MAAGA 35WEEKS PA LANG PO KASI AKO PERO NAKA OPEN NA PO CELVIX KO 2CM NAREN PO AKO???? ??????

2 Replies

pag below 37weeks premature po si baby. Kausapin nio po Mamsh na antay muna ng 2weeks para fullterm sya. Kawawa kasi di pa matured lungs nyan. Pero baka injectionan po kayo ng steroids ng OB nio if ever para magmature po lungs ni baby.

5y ago

tinurukan nga po ako ng steriods kanina kinakatakot ko po hangang ngaun po kasi nahilab paren po sya at tumitigas sbi nga po ng ob ko khit umabot po sana kahit next week

Ano po sabi ng OB mo?

5y ago

anytime pwede na dw po ako manganak pero may posibility maging premature kasi 35weeks pa lang po ako now niresetahan nya po ako ng duvadilan at ung pinuturok