Ubo

Hi mga momshie, inuubo kasi ako now. 5 mos. preggy na ako. Baka naman may mairerecommend kayong gamot or pwede kong inumin bukod sa calamansi. Thank you?

7 Replies

Water therapy momsh. And gargle warm water with salt. Effective po yun na home remedies. As much as possible i keep myself from taking meds lalo at di prescribe ni ob or kung meron namang effective na home remedies. Much safer pa sa inyo yun ni baby.

Ako rin may ubo pero hindi siya yung malala na non-stop coughing, paisa isa lang. Water therapy lang rin ginagawa ko.

water lang pagkagising n pagkagising sa umaga 1 glass of warer sis.

Robitussin po okay lang

More more water po

oregano po..

Water