Dry cough at matinding ubo

Hi mga momshie im 4 months preggy naranasan nyo na ba magkaroon ng ubo dry cough ilang days na kasi akong may ubo bawal naman mag gamot ? Sa tuwing masarap na ang tulog ko inaatake na naman ako ng sunod sunod na ubo. Nagsusuka na rin ako kakaubo ng matigas. Nag kalamansi juice na ako at strepsil pero wala pa rin. May pwede ba akong inuming gamot? Thanks sa sasagot.

18 Replies

Yung,,sa akin pomonta ako sa ob-gyne ko,,,,meron naman gamot para sa buntis na safe,,,or advice niya...tea,,lemonjuice,,water,,,and,,,ginger (luy a)