labor

.. Mga momshie im on my 39 weeks and 3 days. Mga mommies mayat maya sumasakit ang tyan q n parang ntatae. Mayat maya mwwla tas sskit nnmn pero wala pa naman lumalabas skin. Posible ba sign ng labor n to? Thanks mommies

1 Reply

Baka yan na po yung tinatawag na false labor mamsh. Any moment manganganak kana. I'm on my 38 weeks na di ko pa kase nararansan yan eh.

5y ago

Ako hindi e mula knkna umaga tigas sya ngvtgas d q n nga mabilang e..