Sign of Labor??

Mga Mommies pa help naman po.. mdalas na po sumakit ang tyan ko and then gmglw glw si baby parang bmubkol,ung sakit kasi mayat maya..sign n po kaya ito ng labor?salamat po.

9 Replies

nasakit na din balakang st puson ko pati singit singitan ko tipong nais n nyang lumabas perp 34 wks p lng ako may kaunti n din white discharge kaya transverse lie ang pinagbubuntis ko now hirap p nman hindi n ako makakatulog sa sakit

saken masakit na balakang hanggang hita pati puson.madalas na din naninigas tyAn ko. kaso wAla pa ko mucus plug or dugo or kahit panubigan.yan na lng hinihintay ko. 38 weeks and 6 days here.

Normal lng daw po ung contractions. Hintay mo lang discharge with bleed or pumutok panubigan mo. Punta kana hospi..

4y ago

salamat po

Momsh magsquat squat ka po malaki bukaka po momsh😘 tas sayaw sayaw ka po

Ganyan din ako gagalaw si baby tapos sakit sa puson and balakang 😥

4y ago

kabuwanan nyo na din po?pmnta na kau sa hosp?

Ilang weeks kana ba mommy

4y ago

talaga?pero nakakaramdam na po b kau ng symptoms katulad nung akin?sbi ng byenan ko nghahanp na daw ng butas si babu

up