Big Prob

Hi mga momshie im 35 weeks preggy for my first child ask lang po kung sino nkka experience dito ng hirap sa pagdudumi, kpag ddumi kasi ako nhhrpan akung umiri kasi nttkot akung epwersa bka c baby na ang lmabas msyado pang maaga pra skanya ang lmbas sa womb ku, phnge nman ng tip mga momshie kung paano ku hindi mhhrpan sa pagddumi ang edd. ku nga pala is june 26 pa .. Thank you and advance sa suggestion mga momshie ...

18 Replies

Oats and nilagang mais kinakain ko before pag constipated ako. 😁

Inom kpo mdami water.. kain k food rich in fiber.. fruits and veg

Duphalac nireseta sakin ng ob at increase water intake

Bago manganak ang babae. Maglalabor muna yan..

More water ska more on foods with fiber poh

Dragon fruit...very effective and healthy

Kain po kayo papaya .

Try papaya