double footling breech baby

Hi mga momshie im 34 weeks and 1day pregnant.. cnu dto double footling breech baby na CS ba kau? Or normal delivery.. natatakot ako ma cs anu kaya pwd gawin

1 Reply

Baby ko noon hanggang 8 month breech sya.. I suggest na flashlightan mo tiyan mo paikot papuntang puson tapos paringan mo sya ng music na super hina sa puson.. lagay ka ng headset wag phone kasi may radiation un.. iikot yan si Baby.. ganun ginawa ko.

4y ago

Nakahiga sis nakatihaya.. kapag nakatagilid baka hindi makaikot ng maayos si Baby.. or umupo ka nalang na medyo na kabend ng konti ung likod mo.. kung paanu umupo sa massage chair/ rocking chair ganung style.