SAKIT SA BALAKANG

Mga momshie Im 32 weeks pregnant. Kahapon nagmalengke ako, akyat panaog sa mga hagdan. Then paguwe ko sobrang sakit na nag left part ng balakang ko till now. Gusto ko sanang magpahilot sa LIP ko kasi iika ika na ko maglakad. Kaso medyo worried lang ako baka may effect kay baby pag nagpahilot ako. Tingin nio po normal lang po ba ung sakit na nararamdaman ko? Okay lang po bang mgpahilot kahit mild lang? Sobrang sakit po kasi kada lalakad ako.. Thanks po sa makakasagot. God bless! 🥰

1 Reply

di nyu po ininda ang pagod nung namalengke kayo kaya mas masakit yung balakang mo ngayon, pahinga nyo lang po at light massage lang sa hip bone pag di kaya po..

4y ago

Thanks momshie ❤️