pain

Hi mga momshie im 24 weeks pregnant 1st time mom, normal lang ba ung sakit na nararmdamn ko yung kumikirot ung sa my pwetan tapos nahihirapan ka maglakad kac masakit na parang may naipit n ugat na ewan ? my nakaka experience po ba ng ganyan dto. ano po ba dapat gawin .absent ako sa work dahil sa madalas n pananakit nito.

1 Reply

sa akin po masakit sa pwetan at nahihirapan ako umupo. may UTI po pla ako nung nagpa lab. ako

5y ago

nag pa labtest din ako wala nmn ako uti.