Pag inom ng mga ibat ibang gamot

Hi mga momshie Im 11 weeks pregnant po , nag away po kasi kami ng hubby ko sabi niya ipalaglag ang bata sa sobrang galit niya , sa sobrang galit ko nawala nako sa focus umiinom ako ng vit c, mefenamic,Ibuprofen, paracetamol at amoxicillin at the same time. Worried po ako kung magkabirthdefects yung bata. Na guilty po ako at hiniwalayan ko asawa ko..#pleasehelp

15 Replies

nako mommy kami po pagnagkaka-misundertanding ni hubby di ko siya pinapansin hinahayaan ko lang magdadal kasi minsan po nagsasalubong yung mood natin sa kanila lalo na po kapag galing sila sa work at di maganda ang environment ng kanilang office kaya mas mabuti yung isa sa inyo wag na lang gatungan then after mga ilang oras mag usap po ulit kayo di rin po kasi maiwasan na nay masabi sila out of their emotion kaya dapat po talaga isa sa inyo mahaba pasensya and also lagi niyo pong iisipin na hindi lang kayo ang masstress kundi pwede rin makaapekto sa dinadala niyo.