unusual feeling in my stomach

Hi mga momshie im 10 weeks pregnant. Naramdaman ko ngyn araw na parang bloated or kinikiliti ung loob ng tyan ko. Para bang sumakay ka s mga extreme rides na lula ung feeling ng tyan. Normal lang po b yun or need ko n punta s doctor. Wla po ako spotting. Pero napansin ko may konteng pink or brown as in stain lang ung whitemens ko ngyn lang din.. sana may sumagot po :(

1 Reply

Part po ng pregnncy gnyn dn po aq dte . First time mom aq. I think norml lng nmn un kc no effct nmn skn at ky baby

5y ago

First pregnancy ko po natatakot po ako. Kaso xempre magastos din kng tatakbo ako ngyn sa emergency room dahil nagwowowrry ako.. ung feeling po na parang sumasakay ka ng extreme rides n nalulula ka. Ganun po feeling ko s stomach ko. Pero po wala pong masakit s akin. Wla din akong spotting history.