Months

Hi mga momshie.. ilang mos si baby nung pinakain niu ng cerelac? ?

35 Replies

At 6mos. Veggies mas maganda. Para di kadin mahirapan pakaiinin ng gulay khit ppano habang lmlki sya. Never ko napakain ng cereals or oats ung panganay ko. Ayun. Ngayon 2yr and 3mos. Takaw sa gulay. Selected pa nga lang sa ngayon. Hehe.

6 months po dapat. Pero mas better po siguro kung wag muna sya icerelac instead pakainin mo nalang po sya like mashed potato, nilagang carrots/kalabasa, konting boiled egg. Para di po sya mag selan sa pagkain paglaki niya

Wag nalang po, kasi iyan po ang pinag uumpisahan ng pagiging mapili sa pagkain ng mga baby. 6 months po maganda magbigay ng mga gulay or prutas na minash o dinurog

6 mos above kaso ndi niya bet 😂 kaya much better na lang na mag blender kna lang nang fruits and veggies kay baby masustansiya pa. 😉

Wag cerelac, masyadong matamis. Magiging maselan din sa food baby paglaki dahil nasanay sa matamis. Ganyan ngyari bibi ko

Give healthy and natural food instead of cerelac. Ideally 6 months if nkkita mo yung sign n ready na siyang kumain.

6months. Pero sis ask mo parin si pedia mo, may mga baby kase na pwede na 5mos like my baby

Why cerelac when you can give your baby a healthy one? Cerelac is considered junk food.

Hi sis, mas ok sana if mga puree fruits and veggies ka mag start😊

6 mos po pwde narn pg nasa 5 mos.. u can ask also ur pedia .