just curious?

Mga momshie, Ilang months po ba dapat mag paultrasound? thanks po

8 Replies

as early as 4 weeks pwede n.. kaso wala p sydo makikita.. mga 6weeks may mkita n dapat heartbeat ni baby..

sabi ng ob, at least once kada trimester..3m pag 1st tri..5m or 6m pag 2nd tri.. at 9m sa 3rd tri

6y ago

2nd - 26w, 3rd-36w

Eto saken 1st ultrasound - 7weeks 2nd ultrasound - 6 mos 3rd ultrasound - 7 mos

Yung transV ultrasound ko na nacapture yung heartbeat ni baby is around 8weeks.

mostly 7 months momshie.para malalaman mo talaga yong gender ng baby mo.

6y ago

thankyou po momsh

transV ultrasound sa 1st trimester - 8 weeks

8weeks-24weeks-37weeks sakin.

5 months po