bcg

hi mga momshie, ilan months bago gumaling yung bcg ng mga baby niyo?

3 Replies

hi mommy, okay lang pag may scar ang injection site sa bcg ng baby mo as long as wag mo lang lagyan ng kung anong mga creams or ointments if u notice any discoloration or changes of the site go see a doctor..wag mo rin imassage ang injected sites (injected through the muscles) in every vaccines introduced as much as possible do cold compress to ease pain and decrease inflammation never ever massage poh..not advisable..

6y ago

thankyou sis.

within the day gagaling na yang injected site ng bcg dapat sa right shoulder yan ini inject..so no worries hayaan mo lang as long as walang infection sa site, ur baby is good to go..

6y ago

pano yun sis my nana? ganun ba talaga yun sabi kasi ng byenan ko pag lumakindaw puputukin parang pigsa ganun.