Pregnancy Diet

Hi mga momshie ! I just want to ask anong best diet snacks na pwed sa buntis. Nababahala na kasi ako ang laki na ng timbang ko tapos malaki laki nadaw si baby. Anong food po ba ang best para di nako mag crave ng sweets?

2 Replies

ok lang kumain mayat maya mi as long as konti lang ung food na kakainin mo kesa sa 3 big meals mi then ok lang mag crave sa sweets mi bsta control mo and try mo na imbes maraming carbohydrates kang kainin iless mo din mi isa din kai un sa nagpapataas ng timbang mo and ni baby

nuts ang sakin para less carb. tpos skyflakes. sabayan ng madaming tubig. para mabusog sa pakiramdam. wag na mag soda if mag soda rite and lite iniinum ko