Stress

Mga momshie, how do you deal with stress? Lately pnaparamdam skin ng bf ko na onti2 sya lumalayo, kpag knakausap ku sya snsabi nya skin na nkakasakal tanong ko, ayaw ku maapektuhan ang baby ko. Sobrang mahal ko baby ko.

9 Replies

Always think the brighter side nlng in some circumstances. . Peo qng gnyan nmn ang taong nkksma mo eh tlgang mstress ka, cguro hayaan mo muna mgpa miss k dn sbe nia nga nkkasakal db.. Isipin mo ang baby mo tutal sbe mo ayaw mo maapektuhan, tas dasal po..