Please Help ??

Hi mga momshie hndi ko na Alam anong ggwin dito ano ba gamot dito sa rashes nya ang binigay kasi sakin eczacort kaso di na effective ???

Please Help ??
151 Replies

Bka nasosobrahan din sa pag kuskos ng wipes pag may pupo. Gentle lang dapat mommy

Calmoseptine momshie try mo effective siya. Sa baby ko after 2 days nawala na.

Elica oinment super efective yun kaso mahal lang sya minutes lang magaling na

Change using diaper much better lampin I mean tila for the sake of bby rushes.

Mommy try mo drapolene yun kasi nagamit ko sa first born ko at effect agad

Calmoseptine po!!! The best po yun ambilis mawawala agad rashes

Try nyo po BL CREAM effective po sya.. Yan po gamit ko sa baby ko 3months old

4y ago

Beware po wag na wag nyo po gagamitan ng bl cream si baby.

Wag ka muna magpa diaper sis. Calmoseptine po try nyo po.

In A Rash by Tiny Buds gamit ko nung nagka rashes baby ko. Effective 😊

4y ago

Water lang and cotton. Don't use wipes. Tapos skip na pulbos. If hindi parin nag heal, try changing to a diff diaper brand din.

Calmoseptine po ginagamit ko sa baby ko prescribed ng doctor nya.