Please Help ??

Hi mga momshie hndi ko na Alam anong ggwin dito ano ba gamot dito sa rashes nya ang binigay kasi sakin eczacort kaso di na effective ???

Please Help ??
151 Replies

Mommy try niyo po calmoseptine ointment then pag dumudumi si baby mas maganda po wash with soap and water. Wag muna gumamit ng wipes. Tas palit agad ng diaper kung dumumi si baby.

kawawa naman po si baby mo sis. after mo po sya linisan, aplyan mo po tiny remedies in a rash . effective to pag ka apply palang . all natural din kaya sure na safe . #proven

Ganyan din baby ko nung nag tae sya, calmoseptin at eczacort nireseta, naging ok naman. Basta lagi mo hugasan kapag nagpupu d pwede wipes lang. Tapos wag mo babad sa diaper

try nyo po Aquaphor... yan gamit ko sa bby ko since birth, 6 mos walang rashes til now po :) at wag nyo po hayaan mababad sa diaper, wag yung punong puno na...

calmoseptine po nakagaling ng ganyan sa baby ko, tapos twing after mag poop lang po ang advice samin sya lalagyan para hndi daw lalo maluto dahil sa gamot.

Calmoseptine ointment or sa mustela na pang nappy rash (super effective). Palit diaper every 2-3 hours. Cotton and water lang gamitin, wag baby wipes

Nagkaron din ganyan lo ko dti mas malala pa ung prang ngbabalat na sia. Pinagamit pedia calmoseptine kapalan mo lang mamshie at palit diaper lagi

Drapolene po and try to change diaper trial and error mommy. Mas maganda air dry mo minsan or use cloth diaper. Every 3hrs din po palit

depende po talaga sa baby yan mamsh. sa baby ko effective ang eczacort sa kanya. try nyo po ung generic effective din kc kay lo ko un.

water and cotton po. and wag nyo po hayaan mababad yung poop ni baby hugasan agad kasi mairritate po tlga yan. try nyo calmoseptine