Please Help ??

Hi mga momshie hndi ko na Alam anong ggwin dito ano ba gamot dito sa rashes nya ang binigay kasi sakin eczacort kaso di na effective ???

Please Help ??
151 Replies

momshie hindi po pwede ang eczacort sa basa sa dry skin po yan n namumula. eto po gamitin mo. ilagay po every mgpapalit ng diaper.

never po nagkarashes si LO ko kasi una palang cotton balls and water lang gamit ko. be careful po sa mga ginagamit na products

Calmoseptine lang yan.. 2days lang wala na yan. Parang mas malala pa nga itong kay baby ko , pero calmoseptine lang okay na agad...

5y ago

Oo nga po effective calmoxeptine

Kapag nagpapalit kasi ng diaper dapat hinuhugasan ng running water or cottonballs with water palagi ung pwet ni baby.

Sa baby ko po pinakuluang dahon ng bayabas.every poop po nya un ang pinanghuhugas nmin.effective nmn po...

calmoseptine saka wag ka muna gumamit ng wet wipes kahit na alcohol free pa yan. use cotton with water or washcloth

Calmoseptine every 4hrs sabay palit diaper water n cotton lang panlinis pwde mo haluan ng lactacyd blue pambaby un

gumamit parin ng water mommy para hnd magasgas ang pwet ni baby, meron pong nabibiling portable bidet sa lazada

water lng po at cotton pag maglilinis kay baby... or calmoseptine na cream but ask your pedia para sigurado po

Baka sa wet wipes po yan mommy kung nagamit man po.mas ok siguro bulak na may maligamgam na tubig nalang muna.